SỰ THẬT VỀ reserve jeunsse Hoa Kỳ chính hãng tại Việt Nam

Reserve jeunesse là sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý tại rất nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, vấn đề về sức khỏe và an toàn thực phẩm, hàng chính hãng luôn được xem là một trong những mối bận tâm lớn nhất của người tiêu dùng.

Với lượng khách hàng đông đảo , người tiêu dùng mua sản phẩm để sử dụng rộng rãi nên việc sản phẩm được sử dụng nhiêu hiệu quả ngoài ra còn phải đạt được các an toàn vệ sinh thực phẩm và các chứng nhận cho sức khoẻ của con người.

Và để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng công ty Jeunesse Global Hoa Kỳ đã tạo ra dòng sản phẩm Reserve với công nghệ tế bào gốc độc đáo từ trái cây và công nghệ lên men trái cây độc quyền bởi công nghệ sản xuất quốc tế hiện đại.

Reserve được biết đến với nhiều tác dụng nhưng tác dụng chính là sửa chữa hư tổn tế bào gốc và phục hồi tế bào nuối dưỡng tế bào gốc từ sâu bên trong từ đó giúp cơ thể khoẻ mạnh và tránh xa bệnh tật sản phẩm rất thích hợp cho trẻ em và người già sử dụng.

Dưới đây chúng tôi Songkhoes.com sẽ tổng hợp đầy đủ nhất về thông tin xoay quanh sản phẩm reserve cho các bạn và tham khảo về sản phẩm.

Reserve đến từ công ty Jeunesse Global Hoa Kỳ

Trên thị trường hiện nay để có một dòng sản phẩm gel tế bào gốc chất lượng. Nhiều công ty đã nghiên cứu và chế biến, để làm sao đạt được một sản phẩm đảm bào tốt  và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất quốc tế hiện đại công ty Jeunesse Hoa Kỳ . Đã cho ra dòng tế bào gốc reserve . Sản phẩm này đảm bảo được nhu cầu về dinh dưỡng cũng như là độ an toàn và chất lượng cao. Cho đến nay reserve vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chọn. Và tin tưởng sử dụng

Để tìm hiểu rõ được sản phẩm gel trái cây vừa có thương hiệu vừa có chất lượng này. Vậy thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu xem Reserve jeunsse là gì? Sau khi tìm hiểu xong về khái niệm của dòng sản phẩm này. Chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn tìm hiểu và phân tích những công dụng của nó. Cũng như lợi ích tuyệt vời của tế bào gốc reserve đem lại cho chúng ta. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi thẳng vào vấn đề chính.

Reserve jeunesse là gì ?

Reserve jeunsse là một dòng sản phẩm gel trái cây được lên men theo công nghệ tế bào gốc, nguyên liệu được lấy từ các loại trai cây hoa quả có trông tự nhiên và đa số đều là những loại hoa quả siêu trái cây và có tính chóng gốc tự do và lão hoá cao từ Nam Mỹ.

Những loại trái cây thành phần của Reserve đều là những loại trái tốt kiểm tra kỹ càng và lựa chọn nghiêm ngặt không chất kích thích tăng trưởng. Được kiểm soát không kháng sinh, không thuốc trừ sâu…

reserve jeunesse

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Thì việc xuất hiện các thương hiệu gel trái cây khá là phổ biến và tràn lan trên thị trường rất nhiều.

Chính bởi vì sự xuất hiện tràn lan này. Để  có thể chọn lựa được một dòng sản phẩm tế bào gốc tốt từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng. Thì đó không phải là một chuyện dễ dàng một chút nào. Một trong những dòng tế bào gốc chất lượng, không thể không nói đến. Đó chính là dòng sản phẩm reserve jeunesse.

Tế bào gốc là gì ?

Chúng ta đã nghe rất nhiều về tế bào gốc nhưng ta chỉ một số ít trong chúng ta hiểu được tế bào gốc là gì , Tế bào gốc là một tế bào có khả năng độc đáo để phát triển thành các loại tế bào chuyên biệt trong cơ thể. Trong điều kiện thích hợp trong cơ thể hoặc phòng thí nghiệm, các tế bào gốc phân chia để tạo thành nhiều tế bào gọi là tế bào con.

Các tế bào con này hoặc trở thành tế bào gốc mới (tự đổi mới) hoặc trở thành tế bào chuyên biệt (biệt hóa) với chức năng cụ thể hơn, chẳng hạn như tế bào máu, tế bào não, tế bào cơ tim hoặc tế bào xương. Ngoài tế bào gốc, không có tế bào nào khác trong cơ thể có khả năng tự nhiên để tạo ra các loại tế bào mới.

Tế bào gốc reserve

Thành phần trong tế bào gốc reserve

Dòng sản phẩm Reserve không phải tự nhiên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng đến vậy. Nguyên nhân sản phẩm này bỗng trở nên nổi tiếng cũng bởi một phần từ những thành phần tạo ra nó. Và tư lợi ích thật sự mà nó đem lại cho người sử dụng.

Đầu tiên sản phẩm này sẽ cung cấp rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu cũng như năng lượng cần thiết. Kịp thời bổ sung cho các hoạt động thiết yếu thường ngày của cơ thể con người. Ngoài ra sản phẩm này còn được xem như là một trong những thức uống trái cây dinh dưỡng.

Reserve có thể giúp cho chúng ta bổ sung các dưỡng chất cũng. Như các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sau những này hoạt động mệt mỏi.

Đặc biệt dòng gel trái cây này còn đào thải độc tố sữa chữa kích ứng tái tạo tế bào gốc . Và cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động của cơ thể chúng ta hằng ngày. Các chất dinh dưỡng của tế bào gốc  được cân, đo, đong, đếm một cách chính xác tỉ mỉ vừa đủ. Để giúp cơ thể hấp thụ đào thải và sửa chữa một cách tốt nhất.

Một số vitamin và dưỡng chất trong reserve

Trong reserve có các vitamin như vitamin K, C Folate , Kali , B1 B2 B6 axit folic… và một số hợp chất chóng oxy cực mạnh như Resveratrol  nhờ những dưỡng chất và vitamin tư nhiên trên reserve đây lùi bệnh tật ngăn ngừa gốc tự do và làm trẻ hoá tế bào trong cơ thể.

Giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể con người một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Sản phẩm này cũng được xem là một loại thực phẩm phù hợp sử dụng cho những hoạt động làm việc mệt mỏi hằng ngày hoặc những người muốn ngăn ngừa các bệnh tật ngay từ ban đầu. Không những thế, dòng reserve này. Còn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một sản phẩm tự nhiên. Chính vì vậy, chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Xuất xứ chính xác của reserve jeunesse

Reserve Jeunesse là sản phẩm được tạo thành từ nhưng loại siêu trái cây Nam Mỹ tốt nhấ do công ty jeunesse global sản xuất theo dây truyền khép kín độc quyên công nghệ lên men ủ trái cây. Hiện nay sản phẩm đã xuất hiện trên hơn 80 Quốc gia.

Ở Việt Nam sản phẩm reserve chưa được chính phú cho phép hoạt động theo hình thức kinh doanh đa cấp hệ thống, nên các bạn nên mua sản phẩm theo hình thức trực tiếp.

Hiện nay ở Việt Nam có 3 dòng sản phẩm reserve chủ yếu : Mỹ, Singapore và Malaysia. 3 dòng sản phẩm này nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng.

Về phần chất lượng và an toàn của sản phẩm thì các bạn không cần phải lăn tăn và bàn cải nhiều vì sản phẩm reserve của Mỹ đã đạt được các chứng nhận an toàn về sinh thực phẩm của các đơn vi nghiêm ngặt nhất thế giới như GMP, HACC, Halal.

Như các bạnd dã biết GMP là một trong những tiêu chuẩn cao yêu cầu sản phẩm phải đảm bảo từ công đoạn nhà máy, nguồn vào và nhân công cho đến giai đoạn đầu ra thành phẩm.

Giải thưởng của reserve jeunesse

Năm thứ tư liên tiếp, Jeunesse đã nhận được các danh hiệu hàng đầu trong Giải thưởng Doanh nghiệp Hoa Kỳ 2019. Chương trình trao giải nổi bật đã trao 12 giải thưởng Stevie của Jeunesse, công nhận đội ngũ quản lý điều hành, nhóm tiếp thị, nhóm CNTT và tổ chức phi lợi nhuận với 5 giải Vàng, 3 giải Bạc và 4 giải Đồng cho:

 • Thành tựu trọn đời – Sản phẩm tiêu dùng
 • Công ty của năm – Sản phẩm và Dịch vụ Y tế
 • Công ty của năm – Sản phẩm tiêu dùng
 • Chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp của Năm – Jeunesse Kids
 • Nhóm sáng lập của năm – Sản phẩm tiêu dùng
 • Nhóm quản lý của năm – Sản phẩm tiêu dùng
 • Maverick của năm – Sản phẩm tiêu dùng – Giám đốc tầm nhìn Scott Lewis
 • Người phụ nữ của năm – Sản phẩm tiêu dùng – Người sáng lập & COO Wendy Lewis
 • Giám đốc tiếp thị của năm – Giám đốc tiếp thị Mark Patterson
 • Nhóm tiếp thị của năm
 • Đội Công nghệ Thông tin của Năm
 • Ứng dụng Năng suất – Jmobile ™ (ứng dụng kinh doanh mới được cập nhật của công ty)

Chuẩn HALAL của reserve là như thế nào ?

Quy trình sản xuất đạt chuẩn HAlaL đảm bảo độ an toàn, tin cậy và yêu cầu đầy đủ dưỡng chất. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của HALAL là sản phẩm phải đảm bảo những yếu tố thiết yếu. Đồng thời được kiểm duyệt và đánh giá một cách chặt chẽ.

Hiện nay trên thế giới họ đang rất tin tưởng vào chứng nhận của người đạo hồi ở một số quốc gia trung đông chỉ cần đạt được tiêu chuẩn HALAL thì sản phẩm không cần phải kiểm tra hay yêu cầu gì thêm.

Điều kiện đạt chuẩn HALAL của reserve

 • Sản phẩm không phải Haram và/hoặc sử dụng những thành phần không phải Haram phù hợp với các yêu cầu của luật Shari’ah và thiên kinh Quran;
 • Tổ chức phải có hệ thống kiểm soát sản xuất phù hợp tiêu chuẩn Halal, hoặc có các yêu cầu đảm bảo chất lượng tương tự; phải đào tạo cho nhân viên, thực hiện đánh giá nội bộ việc áp dụng tiêu chuẩn Halal…
 • Dây chuyền sản xuất không lẫn lộn Halal và Haram. Đối với các Doanh nghiệp có sản xuất các sản phẩm liên quan đến động vật (không bao gồm thủy sản) bắt buộc áp dụng các yêu cầu nghiêm ngặt hơn.
 • Chịu sự giám sát sau chứng nhận qua việc xem xét các yếu tố bảo đảm chất lượng và có kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm lấy từ Tổ chức sản xuất và/hoặc thị trường

reserve jeunesse

Chuẩn FDA của sản phẩm reserve jeunesse

 • FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.
 • FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.
 • FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.
 • Khi bạn muốn gửi một món hàng là thực phẩm qua Mỹ bạn phải tuân thủ tất cả những yêu cầu và quy định khắt khe nhất của tổ chức này và bạn phải có được giấy chứng nhận FDA. Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực khô 1 giấy kiểm định FDA.

Tác dụng thực của reserve jeunsse

Ngay sau đây là một số các công dụng và lợi ích mà dòng tế bào gốc này mang lại cho người tiêu dùng khi sử dụng. Chúng ta nên tra cứu và tìm hiểu kĩ càng khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào nhé.

Ngăn ngừa ung thư

Trong reserve chữa các thành phần chóng lão hoá cực mạnh như resveratrol một trong những hợp chất chóng oxy hoá cực mạnh toàn diện giúp cơ thể ngăn ngừa tiêu diệt các gốc tế bào tự do, như các bạn đã biết các gốc tế bào tự do là một trong những gốc tế bào gây ra lão hoá và gãy ở tế bào từ đó các bệnh ung thư , và các bệnh khác sẽ xuất hiện. Reserve sẽ ngăn chặn và làm chậm đi tiến trình lão hoá cũng như ngăn ngừa ung thư hiệu quả .

Đào thải độc tố giữa cơ thể

Nhờ công nghệ lên men tế bào gốc với các thành phần có tính thải độc mạnh như : Nha Đam, Trà Xanh, cherry thì cơ thể được tái tạo và sữa chữa các tế bào cũ một cách tối ưu nhất từ đó việc đào thải diễn ra dễ dàng an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Ổn định tim mạch và huyết áp

Như các bạn đã biết nho và lựu là những loại trái cây xếp hàng đầu về về tính chóng lão hoá và ổn đinh huyết áp cũng như tim mạch nhờ công nghệ lên men nên khi chúng ta sử dụng sản phẩm reserve sẽ giúp cơ thể có một hệ tim mạch ổn định , huyết áp cũng ổn định từ đó ngăn ngừa và tránh xa được các căn bệnh hiểm như tim ngừng đập khi ngủ hoặc tai biến cũng như đột quy trong lúc ngủ.

Thức uống cứu cánh cho người tiểu đường

Nhơ các dưỡng chất có tính tái tạo và giúp cơ thể cắt bỏ lượng đường cũng như chất béo dư thừa hiệu quả , ngăn cản cơ thể hấp thu những chất không có lợi cho sức khoẻ từ đó cơ thể dễ dàng sữa chữa và tái tạo.

Như các bạn đã biết bệnh tiểu đường và bệnh ung thư được nuôi dưỡng bằng chất béo và đường trong cơ thể nếu lượng đường và chất béo thừa trong cơ thể được đào thải ra ngoài thì các bệnh này sẽ không còn phát sinh và từ đó cơ thể sẽ mau chữa lành.

Giúp xương chắc khoẻ hơn

Hầu như các sản phẩm gel trái cây  nào trên thị trường đều có những thành phần giúp hỗ trợ xương cốt chắc khỏe. Dòng gel trái cây reserve này cũng không phải ngoại lệ. Trong sản phẩm này có chứa hàm lượng canxi chiếm 1000mg

Với hàm lượng trên, sản phẩm này đảm bảo cho chúng ta làm các công việc nặng nhọc sẽ ít bị đau nhức hơn. Xương và răng của chúng ta sẽ chắc khỏe hơn. Sau khi sử dụng sản phẩm chất lượng này. Ngoài ra dòng sản phẩm này cùng là sản phẩm rất có lợi cho người lớn tuổi. Tuổi càng cao xương và răng bắt đầu yếu dần theo thời gian. Nhờ cung cấp hàm lượng canxi sẽ cải thiện phần nào hệ xương một cách tốt và vượt trội. Không những thế sản phẩm này còn được xem là nguồn dinh dưỡng thụ động tốt dành cho trẻ nhỏ.

Reserve jeunesse 2

Giúp cân bằng dinh dưỡng

Còn một công dụng tốt nữa mà tế bào gốc reserve đem đến cho người sử dụng. Đó là nó khả năng cân bằng dinh dưỡng trong cơ thế. Với hàm lượng các chất dinh dưỡng như Vitamin, khoáng chất. Với hàm lượng đạm thấp, đường thấp, chất béo thấp phù hợp với nhiều đồi tượng sử dụng. Chính vì công dụng mà reserve đem lại. Nên sản phẩm này trở thành ngôi sao của những sản phẩm thực phẩm chức năng rất “đáng đồng tiền bát gạo” bỏ ra để sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm này còn giúp cơ thể, có thể điều trị một số căn bệnh kinh niên. Ví dụ như: Tiêu đường, Viêm xoang, Gout, đau nhức mỏi mãn tính, cảm cúm, hay các bệnh về xương khớp,…. Sản phẩm này có thể giúp cho người sử dụng cải thiện tình trạng bệnh một cách tốt hơn. Nếu có nhu cầu hãy sắm ngay cho bản thân và gia đình mình sử dụng nhé.

Một số tác dụng khác của tế bào gốc reserve

 • Reserve chống oxy hoá kéo dài tuổi thọ làm chậm quá trình lão hoá đẩy nhanh quá trình phục hồi.
 • Hổ trợ điều trị các bênh về xương khớp
 • Gel trái cây Reserve Jeunesse bao gồm các hoạt chất chống oxy hóa mạnh chiết xuất từ dâu acai, trái lựu, trà xanh, lô hội & nho đỏ giúp chống lại tác hại của các gốc tự do
 • Hoạt chất anthocyanins có trong Reserve Jeunesse giúp hỗ trợ cải thiện chức năng tim mạch.
 • Giúp giảm cân hiệu quả nhờ reserve, kiểm soát cân nặng hợp lý và hiểu quả.
 • Đào thải độc tố trong cơ thể, nhanh hiệu quả an toàn nhờ các hợp chất như Trà Xanh và Nha đam
 • Giảm đau đầu
 • Ổn đinh huyết áp
 • Sự kết hợp độc đáo giữa các axit béo thiết yếu, các chất chống oxi hóa, cùng với anthocyanin giúp tái tạo làn da, cho da săn chắc, khỏe đẹp từ bên trong
 • Hổ trợ dinh dương cho người bênh gút
 • Ngoài ra gel reserver còn có thể dùng để làm đep trực tiếp bằng cách lấy dung dich thừa sau mỗi lần uống dính trong bọc xoa đều lên mặt.

Thành Phần chính trong reserve là gì ?

Reserve được tao ra bởi các thành phần chính như:

 • Quả acai
 • Lựu
 • Nha Đam
 • Cherry
 • Bluberry
 • Nho
 • Trà Xanh

Reserve Xuất Hiện ở Việt Nam như thế nào ?

Sản phẩm reserve được biết đến ở Việt Nam từ rất lầu từ những năm 2016- 2018 sản phẩm đã phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam, hầu hết ở các giai đoạn này thường xuất hiện theo cách bán hàng hệ thống nghĩa là bán hàng kinh doanh đa cấp họ xây dưng hệ thống và nói rằng các bạn sẽ vào hệ thống và được mua hàng trực tiếp.

Các năm sau khi công nghệ dần phát triển người tiêu dùng lên mạng và tim hiểu nhiều hơn về sản phẩm thì có thể mua sản phẩm bằng các đường xách tay hoặc các tổ chức nhỏ lẽ nhập sản phẩm kèm với các đơn hàng thực phẩm chức năng từ Mỹ về.

Đặc điểm khi mua reserve ở hệ thống

Khi các bạn gặp phải người bán hàng của hệ thống họ sẽ có một lời mời chào dùng sản phẩm sẽ được tích điểm và chi trả hoa hồng nếu giới thiệu được nhiều người sử dụng sẽ được sử dụng sản phẩm miễn phí. Và hầu hết là các bạn sẽ bị lôi kéo vào đường dây hệ thống.

Ở đây chúng tôi không nói việc vào hệ thống tốt hay xấu nhưng ở Việt Nam chính phủ chúng ta chưa cho phép kinh doanh sản phẩm theo hình thức Đa cấp hệ thống. Vì vậy các bạn hết sức cẩn thận và cảnh giác với cách bán hàng này. Và khi mua sản phẩm từ hệ thống mang danh nghĩa này các bạn sẽ mua sản phẩm với giá cao hơn mà chưa chắc được rằng sản phẩm mà các bạn dùng đã đúng nguồn gốc xuất xứ minh mong muốn hay chưa.

3 loại reserve tiêu biểu ở thị trường Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta đang được bày bán 3 dòng sản phẩm reserve cụ thể như sau : Reserve Mỹ , Reserve Singgapore, REserve Malaysia.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chi tiết nhất để kiểm tra và phân biệt được mẫu reserve của từng quốc gia cũng như rõ ràng hơn khi sử dụng sản phẩm từ đó mua và nhận được sản phẩm mình mong muốn.

Reserve Mỹ

Reserve Mỹ là sản phẩm được ưa chuông nhất và có nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy tại Hoa Kỳ tại địa chỉ  701 International Parkway Lake Mary, Florida 32746 Điện thoại văn phòng:   321-275-7171 Thứ Hai – Thứ Sáu, 09:00 AM – 06:00 PM ET ).

Qua nhiều năm hoạt động sản phẩm luôn thay đổi mẫu mã và hình thức liên tục để tránh bị làm giả để người sử dụng sử dụng an toàn hơn

Reserve Singapore

Reserve Singapore là sản phẩm ít được sử dụng nhất tại Việt Nam được đóng gói và chế biến theo tiêu chuẩn của Singapore sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ trên bao bao bì rất rõ ràng

51 CUPPAGE ROAD # 07-13 đến # 07-17, SINGAPORE 229469 Giờ hành chính: Thứ Hai – Thứ Sáu, 11:30 sáng – 08:30 tối SGT ): Giờ hành chính: Thứ Bảy 10:00 sáng – 02:00 chiều SGT )
   + 65-6226 0566

Reserve malaysia

Cũng giống như sản phẩm reserve của Hoa Kỳ đều là của công ty Jeunesse nhưng sản phẩm reserve Malaysia được sản xuất tại Malaysia và dựa theo các tiêu chuẩn y tế của malaysia sản phẩm reserve Malaysia được đánh giá là sản phẩm bán nhiều nhất tại không phải vì nó tất nhất mà lại tại vì nó rẽ nhất và dễ dàng nhập vào Việt Nam nhất vì khá gần trong khu vực.

Địa chị in trên bao bì của sản phẩm reserve Malaysia C-18-01, 3 Two Square,No 2, Jalan 19/1 46300,Petaling Jaya số điện thoại:  603-7960-9005

Thông báo thay đổi mẫu mã của các sản phẩm reserve

Hiện nay tất cả các sản phẩm reserve Jeunsse đã được thay đổi mẫu mã để tránh việc làm giả làm nhái cũng như tranh việc trà trộn sản phẩm kém chất lượng vào các sản phẩm thật.

Mẫu reserve MỸ mới

Trước đây mẫu reserve Mỹ có mã là RES- Us nhưng vào năm 2019 tất cả các sản phẩm được sản xuất về sau đều được đổi mã thành Res- Hk và trên hộp Mã Qr sản phẩm cũng có thể chẹck được

Reserve Mỹ mẫu mới

Reserve Singapore mẫu mới

Reserve Jeunssse Singgapore vẫn giữ nguyên mã cũ là RES-Sg nhưng về mặt mẫu mã thì thay đổi hoàn toàn , nhìn bên ngoài sẽ rất khác biệt và khó để phân biệt được hàng mình đang sử dụng là của quốc gia nào và dưới đây là hình ảnh mẫu reserve Singapore mới

reserve sing mới

Reserve Malaysia bao bì mới

Trong đợt thay đổi mẫu mã bao bì này thì sản phẩm reserve Malaysia là sản phẩm thay đổi bao bì rõ rệt nhất so với các sản phầm khác, bao bì đẹp và bắc mắt hơn kèm theo đó là ngày càng giống với sản phẩm của Mỹ hơn nên các bạn lưu ý để tránh nhầm lẫn nhé.

Hướng dẫn check sản phẩm reserve chính hãng

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm reserve với nhiều mức giá khác nhau nên việc kiểm tra sản phẩm chính hãng là điều hết sức quan trọng và cần thiết dưới đây chúng tôi đã làm video hướng dẫn các bạn chéck sản phẩm reserve Mỹ chính hãng. Lưu ý hiện nay trên thị trường chỉ có sản phẩm reserve Mỹ là check được mã Qr nên các bạn cần xem kỹ hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng reserve theo cách của nhà sản xuất

Reserve là sản phẩm gel tế bào gốc trái cây nên bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày, Mỗi ngày uống từ 1-2 gói đối với người bình thường.

Người bị bệnh có thể uống ngày 3 gói để hổ trợ tốt hơn.

Gói có thể tích 30 ml một hộp có 30 gói khi uống dùng hết 1 gói trong 1 lần khui ngậm mỗi gói từ 10-15 phút chia làm 2-3 ngụm ngặm dưới lưới để sản phẩm thẩm thấu theo các mô mạch mách đi vào cơ thể sau khi ngậm đủ thì nuốt và cho ngụm tiếp theo vào.

Sau khi sử dụng 30 phút có thể uống nước, lưu ý nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để quá trình đào thải diễn ra tốt nhất. Reserve có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lanh.

Lưu ý: sản phẩm là thực phẩm chức năng hổ trợ , hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.

cách uống reserve

cách uống reserve

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng reserve jeunese

Câu hỏi 1: Trẻ em có sử dụng được reserve hay không ?

Trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm reserve jeunssse bởi vì sản phẩm được sản xuất và chế tạo danh cho mọi lứa tuổi có nguồn gốc hoàn toàn từ trái cây lên men, an toàn và hiệu quả.

Câu hỏi 2: Phụ nữ mang thai sử dụng được reserve không ?

Vẫn là câu trả lời của trên là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi mọi người và phụ nữ mang thai cũng không ngoại lệ , có thê sử dụng reserve một cách đều đặn và an toàn.

Câu hỏi 3: các tác dụng phụ của reserve là gì ?

Sản phẩm reserve là sản phẩm tế bào gốc đào thải độc tố và chữa tế bào cực mạnh nên khi sử dụng reserve các bán có thể sẽ gặp các dâu hiệu sau đây:

 • Nổi mẩn đó hoặc nhưng các bạn đừng ló sẽ sớm kết thúc sớm trong tuần đầu tiên sử dụng
 • Nhứt mỏi , mệt ,cơ thể là dâu hiệu cua đào thải và sữa chữa
 • Khó ngủ có thể bạn uống reserve vào lúc cận lúc ngủ nên việc khó ngủ sẽ diện ra.

Giá reserve là bao nhiêu ?

Hiên nay sản phẩm reserve đang được bày bán trên mạng với nhiều mức giá khác nhau và trong hệ thống đa cấp sản phẩm cũng đang được bày bán với giá 2,500,000 VNĐ, Chúng tôi Songkhoe.com là đơn vi phân phối nhập trực tiếp sản phẩm reserve nên giá của sản phẩm reserve chính hãng mà chúng tôi bán ra thị trường là 1850,000 VNĐ. 

Đối với sản phẩm reserve mà chúng tôi bán ra :

 • Lỗi nhà sản xuất đổi trả trong 7 ngày
 • Hoàn 500% giá trị tiền nếu phát hiện giả
 • Miễn phí ship toàn quốc
 • Ưu đãi khi là khách hàng quen thuộc và mua số lượng lớn
5/5 - (3 Đánh giá)

Gọi: 0346341526 Mua hàng chính hãng giá tốt nhất!