Liên hệ Sống Khỏe

Liên hệ Sống Khoẻ Shop nhà phân phối thực phẩm chức năng số 1 Việt Nam:

Địa chỉ: 1329/1A Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: https://songkhoes.com/

Điện thoại: 0971766848

Liên hệ songkhoes.com

Đến với songkhoes.com ưu đãi những gì ?

  • Chúng tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần dù bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, chúng tôi không ngại địa lý xa xôi, chỉ cần cung cấp chính xác địa chỉ chúng tôi sẽ chuyển đúng sản phẩm của công ty đến tận tay quý khách, sản phẩm có hóa đơn của công ty, có mã code, có phiếu xuất kho đầy đủ đảm bảo đầy đủ quyền lợi khách hàng.
  • Tất cả sản phẩm trước khi chuyển đến quý khách đều được kiểm tra chất lượng, thời hạn sử dụng. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn tiền 500% nếu hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

demo

Lợi ích kèm theo:

  1. Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, quý khách có nhu cầu khám bệnh, kiểm tra sức khỏe chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tại phòng khám ThS. BS Hoàng Hiệp.
  2. Khi quý khách có nhu cầu tư vấn về dinh dưỡng chế độ ăn phù hợp với tình hình thực tế sức khỏe quý khách để việc phục hồi nhanh hơn chúng tôi luôn sẵn sàng và tận tâm.
  3. Khi quý khách có những nhu cầu tư vấn về sức khỏe thiên về y khoa nếu không giải đáp được chúng tôi sẽ liên hệ bác sĩ hỏi và tìm câu trả lời cho quý khách.
  4. Giảm từ 3-5% đối với khách sỉ và khách hàng thân thuộc khi mua từ sản phẩm thứ 5 trở lên. Mua càng nhiều sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.
5/5 - (1 Đánh giá)

Gọi: 0346341526 Mua hàng chính hãng giá tốt nhất!