Reserve Jeunesse có mấy loại – cách phân biệt reserve

Reserve Jeunesse là một trong những sản phẩm gel trái cây nổi tiếng và được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Nhưng liệu rằng các bạn đã hiểu rõ về sản phẩm cũng như nguồn gốc, cách phân biệt, giá sản phẩm và tác dụng thực mà sản phẩm mang lại?

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Sống Khỏe Shop sẽ mang tới bạn những thông tin hữu ích nhất nhé!

Reserve Jeunesse có mấy loại ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Reserve vì sản phẩm được công ty jeunesse phân phối trên thế giới. Có mặt trên 80 Quốc Gia và mỗi quốc gia thì có nhưng tiêu chuẩn khác nhau. Với các nước Châu Âu và Hoa Kỳ thì dựa theo tiêu chí cao hơn an toàn hơn như GMP, Halal và các tiêu chuẩn chung của châu âu. Đối với các nước châu á thì dựa theo các tiểu chuẩn của chính nước họ.

Reserve Jeunesse có mấy loại ?
Reserve Jeunesse có mấy loại ?

Hiện nay reserve tại Việt Nam có 3 dòng sản phẩm chính đó là:

Tên sản phẩmReserve Jeunesse
Giá bán1,935,000 VNĐ
Số điện thoại0978164715
Đơn vị phân phốiSống Khỏe Shop
  • Mỹ ( Res-Hk)
  • Sing ( REs-Sg)
  • Malaysia ( RES-MY)

Đối vơi các dòng sản phẩm từ các quốc gia khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau. Giá reserve của Mỹ sẽ có giá cao hơn so với reserve Sing và Malaysia.

Cách nhận biết reserve của nước nào ?

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các nhận biết chi tiết rõ ràng sản phẩm reserve của từng quốc gia. Nhờ đó các bạn tránh nhầm lẫn khi mua hàng và mua được sản phẩm từ quốc gia mình mong muốn.

Mẫu Reserve của Mỹ

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm reserve của Mỹ trên hộp có dấu ( + ). Trên bao bì in đầy đủ thông tin sản phẩm như nơi sản xuất địa chỉ:

  • 650 Dougla Avenue Altamonte sPrings, Florida 32714
  • Số điên thoại nhà máy 321-275-7171.
Cách nhận biết reserve của nước nào ?
Cách nhận biết reserve của nước nào ?

Dưới mã vạch sản phẩm In mã Res-Hk. Sản phẩm của mỹ từ năm 2019 trở đi sẽ được đổi hoàn toàn thành mã RES-hk không giống như trước đây là mã RES-Us vì lý do tránh làm giả nên công ty đổi mã.

Và việc đổi mã này do công ty jeunesse thông báo, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Đối với sản phẩm Reserve của Mỹ thì các bạn sẽ có thể quét mã Qr bên hong của sản phẩm.

Mẫu Reserve Của Singapore

Sản phẩm của Sing cũng rất dễ dàng phân biệt so với các sản phẩm còn lại. Tuy có bên ngoài giống với sản phẩm của Mỹ nhưng để ý các bạn sẽ thấy trên hộp không có dấu +. Và dưới phần mã vạch sẽ ghi là RES-Sg và ghi rõ địa chỉ tại singapore kèm theo SĐT của Singapore.

Mẫu Reserve Của Singapore
Mẫu Reserve Của Singapore

Lưu ý: sản phẩm reserve bên trong gói sẽ giống với gói của mỹ nhưng bên hông gói sẽ có dòng chữ nhỏ là Res-My. Sản phẩm của sing được đặt tại nhà máy malaysia nên sẽ để mã bên trong gói là RES-My nhưng hộp ngoài là res-Sg.

Mẫu REserve Malaysia

Reserve malaysia là mẫu reserve được bán chạy nhất Việt Nam. Bởi vì các thành viên trong hệ thống đa cấp chủ yếu tập trung vào sản phẩm này để bán cho khách tiêu dùng. Với đặc tính sản phẩm dễ nhập, giá rẽ đem lại lợi nhuận cao.
Hiển nhiên reserve Malaysia thì có mã vạch là Res-My. Bên trong gói sản phẩm cũng là res-my các bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Cẩn thận khi mua reserve tại Việt Nam

Hiện nay chính phủ Việt Nam chưa cho phép bất cử tổ chức hay nhóm kinh doanh nào buôn bán sản phẩm reserve theo mô hình hệ thống đa cấp. Nên các bạn không nên mua hàng và trở thành thành viên của tổ chức trên.

Cẩn thận khi mua reserve tại Việt Nam
Cẩn thận khi mua reserve tại Việt Nam

Với lời mời hấp dẫn là các bạn tạo thẻ thành viên bằng ID chứng minh nhân dân để được trực tiếp làm khách hàng thân thiết và trở thành thành viên công ty để mua hàng với giá tốt. Nhưng thật chất là đang đưa các bạn theo mô hinh kinh doanh đa cấp người dưới nuôi người trên.

Lưu ý thêm 1 điều nữa là sản phẩm sẽ được bán với giá cao hơn giá trị thức của sản phẩm rất nhiều. Ví dụ sản phẩm có giá 86 đô khi khách hàng mua 1 hộp tại Mỹ tương đương giá 1935k. Hệ thống đa cấp sẽ bán với giá là từ 2tr6 cho đến 3tr/1 sản phẩm.

Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm này lại là sản phẩm malaysia không phải của Mỹ. Về cơ bản thì các sản phẩm đều tốt nhưng bỏ tiền mua hàng Mỹ thì phải nhận được hàng Mỹ.

Gợi ý sản phẩm:

Giá thật của reserve tại Việt Nam

Hiện nay thị trường rất nhiều giá cho sản phẩm reserve. Khiến các bạn như lạc vào ma trận không biết đâu là thực và đâu là giả , không biết giá chính xác của sản phẩm là bao nhiêu. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang và khó biết lựa chọn.

Giá thật của reserve tại Việt Nam
Giá thật của reserve tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên như sau, sản phẩm Reserve Mỹ được mua tại Mỹ với giá lẽ là 86$ tương đương với 1,935,000 VNĐ. Nếu các bạn mua số lượng nhiều thì giá sản phẩm sẽ giảm xuống còn khoản 75-80 $ tuỳ vào số lượng mà bạn mua.

Nên các sản phẩm reserve ở Việt Nam phải được bán với giá tối thiểu thấp nhất và 1700,000 VNĐ trở lên tuỳ vào số lượng mà các bạn mua.

Có khách hàng thắc mắc rằng tại vì sao bên Mỹ 86$ hơn giá chúng tôi đang bán là 1850,000. Vậy hàng của chúng tôi là hàng gì? chúng tôi xin giải đáp thắc mắc rằng chúng tôi gồm : Tâm an Shop, songkhoes.com, và Thanh Hương shop. Đây là 3 đơn vị nhập reserve số lượng lớn lên tới vài trăm cho đến 1000 hộp mỗi tháng. Vì vậy nên giá cả công ty bỏ cho chúng tôi sẽ là giá sỉ. Đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng với giá tốt hợp tuối tiền. Chúng tôi sẽ cân đối giá làm sao đê các bạn mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Cách chuyên gia hướng dẫn sử dụng reserve

Đối với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy chỉ có sử dụng đúng cách thì sản phẩm với phát huy hết tác dụng của mình reserve cũng vậy dưới đây là cách mà chuyên gia khuyên cáo bạn sử dụng sản phẩm

Cách chuyên gia hướng dẫn sử dụng reserve
Cách chuyên gia hướng dẫn sử dụng reserve

Reserve được sản xuất theo công nghệ  sinh học tế bào và rất đặc biệt. Khi sử dụng là ngậm vào trong miệng, các hoạt chất sẽ thẩm thấu qua niêm mạc miệng và thẩm thấu đi thẳng vào máu. Tác dụng nhanh hơn so vơi việc uống vào bao tử.

Mỗi goi nên ngâm từ 10-20 p gói 30ml chia làm 2 ngum ngậm.

Sử dụng hết trong 1 lần không để lâu ngoài không khí sẽ làm hư hoặc mất tác dụng sản phẩm.

Có thể bảo quản reserve trong ngăn mát tủ lạnh giúp sản phẩm bảo quản tốt hơn và ngon hơn.

Liện hệ : 0978164715

Mua ngay reserve tại Sống khoẻ : Tại Đây

Những câu hỏi thường gặp của sản phẩm Reserve

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm reserve. Chúng tôi sẽ đưa ra và giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.

Những câu hỏi thường gặp của sản phẩm Reserve
Những câu hỏi thường gặp của sản phẩm Reserve
Reserve có sản phẩm giả không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm reserve có nơi bán chỉ 1300k có nơi bán 1800k. Tại sao giá lại chênh lệch như vậy? Chỉ có 1 lý do duy nhất là chất lượng sản phẩm thôi ạ. Các bạn nên cẩn trong với các sản phẩm có giá rẽ vì trên thị trường đã có sản phẩm giả.

Dùng reserve có tác dụng phụ không ?

Đây là câu hỏi chúng tôi cũng nhận được khá nhiều từ khán giả . Reserve có nguồn gốc tự nhiên nên rất hiếm trường hợp bị tác dụng phụ của sản phẩm, hiếm chứ không phải là không có nhưng đó chỉ là số ít. Một số người dị ứng với thành phần của reserve sẽ có chịu trứng ngứa và mệt mỏi. Nhưng các bạn đừng lo lắng sử dụng hết 1 tuần thì sẽ không còn các dấu hiệu trên.

Dùng reserve bao lâu thì có kết quả ?

Đối với câu hỏi này thực sự là một câu hỏi vô cùng khó trả lời. Đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy hỏi rằng bao giờ có kết quả thì rất khó. Bởi vì mỗi người có mỗi cơ địa và thể trạng cơ thể khác nhau, lối sống khác nhau. Vì vậy nên sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau đối với từng người. Và nhanh hay chậm cũng theo thể trạng từng người.

Đánh giá bài viết này

Gọi: 0346341526 Mua hàng rẽ nhất!