Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau hết bao nhiêu

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau đang được tìm kiếm rất nhiều trên goolge và mục đích tìm kiếm là tìm được địa chỉ khám sức khỏe uy tín chi phí tiết kiệm và đặt biệt là đỡ mất thời gian.

khám sức khỏe lái xe Cà Mau

khám sức khỏe lái xe Cà Mau

Sống khỏe shop gợi ý những địa điểm khám sức khỏe lái xe uy tín kèm theo là review đôi chút về học lái xe địa điểm học lái xe tại Cà Mau.

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau bạn có thể đến đâu để khám, hiện nay có 8 huyện và 1 thành phố và đây là những địa điểm gần bạn nhất.

địa điểm khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau

địa điểm khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau

Địa điểm Địa chỉ đơn vị
Trung tâm y tế huyện Thới Minh Khóm 1, Thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau
Trung tâm y tế huyện U Minh Khóm 3, U Minh, Cà Mau
Trung tâm y tế huyện Trần Văn Thới Đường Không Tên, TT. Trần Văn Thời, Trần Văn Thời, Cà Mau
Trung tâm y tế huyện Phú TânKhóm 2, Thị trấn Cái Đôi Vàm, Huyện Phú Tân, Tỉnh Cà Mau
Trung tâm y tế huyện Cái nước Tân Duyệt, TT. Cái Nước, Cái Nước, Cà Mau
Trung tâm y tế huyện Đầm Dơi165/3, Đường Lê Khắc Xương, Khóm 5, Thị Trấn Đầm Dơi, Huyện Đầm Dơi, Tân Duyệt, Đầm Dơi, Cà Mau
Trung tâm y tế huyện Năm NgănPhường 1, tx. Ngã Năm, Sóc Trăng
Trung tâm y tế huyện Ngọc HiểnKhóm 7, Ngọc Hiển, Cà Mau
Bệnh Viện đa khoa Cà Mau16 Hải Thượng Lãn Ông, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Khám sức khỏe tại Cà Mau với mật độ dân cư cũng không quá đông đúc và hệ thống y tế tương đối dày đặc bạn có thể đến các địa điểm trên để thăm khám và nhanh chóng bổ sung kết quả giấy khám sức khỏe nhé.

Địa điểm học lái xe chất tại Cà Mau

Địa điểm học lái xe  uy tín và hợp lý tại Cà Mau chắc có lẽ đối với người dân địa phương không phải là xa lạ tuy nhiên không phải ai cũng biết và không phải ai cũng dễ dàng tìm được chỗ học lai xe phù hợp.Người biết rồi thì không nhất thiết phải đọc phải tìm hiểu bài này, người không biết thì có thể tham khảo thêm để có lựa chọn chính xác và đem lại hài long nhất cho bản thân.

Trung tâm đào đạo và sát hạch lái xe Cà Mau

Trung tâm đào đạo và sát hạch lái xe Cà Mau

  • Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Cà Mau địa chỉ : 02, Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
  • Trung tâm Dịch vụ việc làm Cà Mau địa chỉ :110, Phan Ngọc Hiển, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
  • Trung tâm Đào tạo KTNVGTVT Minh Hải địa chỉ : Số 309, Lý Thường Kiệt, phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
  • Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Cà Mau: địa chỉ : Ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Chi phí khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau

Nhiều người khám sức khoe lái xe tuy nhiên thì số tiền chênh lẹch lẫn nhau giữa mỗi địa phương cùng trên địa bàn một tỉnh cũng khiến người tiêu dùng trở nên thắc mắc và bất cập.

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau

Các yếu tố dẫn đến chi phí khác nhau giữa những người khám sức khỏe, tùy thuộc vào mỗi địa phương và thời điểm khám mức chi phí khác nhau là chuyện hoàn toàn bình thường.

Cũng tùy vào yếu tố là bạn học lái xe hạng gì thường thì khám sức khỏe cho mỗi hạng lái xe sẽ có các hạng mục khác nhau. Tuy nhiên như học GPLX hạng C và B2 hoàn toàn giống nhau không có gì thay đổi.

Mức giá khuyến nghị do nhà nước đưa ra đối với người thăm khám sưc khỏe lái xe là: 200,000 đến 400,000 VNĐ đối với người khám sức khỏe lái xe máy.

Đối với người khám sức khỏe lái xe hạng B2,C nằm vào khoảng 400,000 ~ 500,000 VNĐ.

Các lưu ý khi đi khám sức khỏe tại Cà Mau

Lưu ý gì khi đi khám sức khỏe tại Cà Mau , hiện nay việc khám sức khỏe để tổ chức sát hạch lái xe đang làm đúng quy định và ngày càng chặt trẻ hơn vì vậy bạn hãy bỏ ngay ý định mua giấy chứng nhận khám sức khỏe giả đi nhé vì nó làm cho bạn tiền mất tật mang đấy.

Khi đi khám sức khỏe bạn cần xạc định rằng không dùng rượu bia trong vòng 24 h, đặt biệt buổi sáng nên đi sớm và mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Nếu bạn khám buổi sang có thể sẽ nhận được kết quả trong ngày và trở về điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại

Chi phí học lái xe tại Cà Mau

Khám sức khỏe đã đành rồi vậy học lái xe tại Cà Mau thì tốn bao nhiêu tiền và thời gian học là bao lâu. Tùy vào thời điểm bạn nộp hồ sơ cũng như loại GPLX mà bạng muốn sát hạch sẽ quy ra số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Học lái xe hết bao nhiêu tiền

Học lái xe hết bao nhiêu tiền

Hiện nay chi phí học lái xe các hạng B2, C đã tăng cao do luật mới và do nhu cầu học lái cũng tăng theo không kém, mức học phí này tùy thuộc vào mỗi trường lái và không địa phương nào khác địa phương nào.

Mức học phí để học và thi sát hạch GPLX hạng B2 là : 14,000,000 VNĐ đến 16,000,000 VNĐ.

Với hạng lái xe hạng C thì bạn cần bỏ ra chi phsi từ 18,000,000 VNĐ đến 22,000,000 VNĐ 

Chi phí trên theo chúng tôi được biết là từ A-Z đã bồm học lái, chạy xe , đỗ xăng, thuê sân tập và thuê xe sát hạch chạy thử.

Nên học lái xe tại Cà Mau vào thời điểm nào

Điều băn khoăn của các học viên có nhu cầu học lái xe là học lái xe ở Cà Mau nên lựa chọn thời điểm nào thích hợp để học lái xe.

Theo kình nghiệm của một người đã từng học lái xe của tôi thì bạn nên lựa chọn thời điểm học lái xe từ tháng 03 đến tháng 06 trong năm không nên học vào thời gian giáp tết cũng như dịp cuối năm vì nó vừa ảnh hưởng tới công việc của bạn và vừa đông đúc cũng như thời gian học có thể kéo dài do đông và giáp cuối năm.

Lời kết 

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau bạn cần phải cân nhắc về thời gian và đặt biệt là tuân thủ nguyên tắc về học tập và thi sát hạch lái xe, hãy có trách nhiễm hơn về lái xe của minh, tránh gây tới xã hội, cộng đồng cũng như chính bản thân và gia đình mình.

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau có ưu điểm : Đơn giản, nhanh chóng và đặt biệt là đảm bảo tính pháp lý.

Khám sức khỏe lái xe tại Cà Mau có nhược điểm : Thời gian di chuyển đi lại, khoảng cách giữa các xã vùng ven và trung tâm quá dài hơi tốn chi phí và thời gian đi lại.

 

 

Đánh giá bài viết này

Gọi: 0346341526 Mua hàng rẽ nhất!